Cách săn bộ camera 4 mắt giá rẻ bèo mà còn được hổ trợ sau bán hàng tốt nhất .


Xin chào anh chị !

Được biết cty ProBox thường xuyên tổ chức bán hàng không lợi nhuận. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể mua được 1 bộ sản phẩm đáp ứng nhu cầu thật sự cần của mình , kèm theo đó là chúng ta không phải là người kỹ thuật nên không phải lúc nào xem video là có thể tự làm cho các sản phẩm kết nối đúng kỹ thuật để sự dụng.


Ví dụ 1 bộ sản phẩm dang bán , nếu mua thì giá chưa phù hợp với 1 số anh chị , nhưng đảm bảo là với mẹo của em thì việc sở hữu bộ này là chuyện trong tầm tay.

Đây là đơn vị bán hàng có chuẩn bị kế hoạch sau bán hàng rất tốt , quy trình linh động, không phân biệt sản phẩm mua như thể nào , nếu đủ hoá đơn là hổ trợ mua hàng là hổ trợ. Ngoài ra họ còn lắng nghe ý kiến khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn trên hệ thống chuổi quy mô rộng. Họ đã hoạt động đượng 10 năm.

Anh chị hãy thực hiện mẹo sau :
Săn các chương trình khuyến mãi của họ trên fanpage ProBox , bạn có thể bấm like page ProBox và xem trước các post hoặc livestream . Thông thường các khuyến mãi sẽ rất có hạn nên ai hỏi tư vấn trước sẽ được ưu tiên.

Các bước tiếp theo bạn sẽ hỏi tư vấn viên là mình đang có sản phẩm gì và hoá đơn mua hàng số bao nhiêu , các bạn tư vấn viên sẽ hổ trợ các bạn ngay.

Hy vọng bài chia sẽ của em giúp ích được cho anh chị !